Skip to content
Làm biển quảng cáo - Gọi ngay: 090.959.4005

Dự án Niken Bản Phúc

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY MỎ BẢN PHÚC Công ty Asian Mineral Resources Limited ("AMR") đang thực hiện Dự án Niken Bản Phúc, nằm cách Hà Nội 160 km về phía tây bắc tại tỉnh Sơn La, trong đó công ty con của AMR là Công ty TNHH Mỏ Niken Bản Phúc (BPNM)

Dự án Niken Bản Phúc

Là một trong rất ít các dự án sunfua niken hàm lượng cao có tuổi thọ khai thác ngắn. Dự án Niken Bản Phúc là cơ hội phát triển duy nhất của ngành công nghiệp niken tại Việt Nam. Dự án bao gồm mỏ sunfua niken đặc sít (MSV) và nhà máy tuyển nổi quặng iken.

AMR cũng đang chuẩn bị xây dựng một nhà máy luyện kim tại Bản Phúc sản xuất sten niken hàm lượng cao  với sản phẩm phụ đi kèm là đồng. AMR đã hoàn thành nghiên cứu kỹ thuật sơ bộ, kết quả nghiên cứu cho thấy nhà máy luyện kim sẽ đem lại hiệu quả kinh tế cao.

Tiến độ phát triển Dự án hiện đang được đẩy nhanh với cơ sở hạ tầng ngầm và trên mặt đất mặt sắp hoàn thiện và dự kiến bắt đầu sản xuất ra sản phẩm vào tháng 6 năm 2013.
Bản Phúc là dự án khai thác và chế biên niken duy nhất tại Việt Nam và là nền tảng để phát triển ngành công nghiệp niken quan trọng tại Việt Nam trong tương lai.
Hoạt động dự kiến và Tăng trưởng dự án
Khi đi vào sản xuất, Dự án Bản Phúc sẽ sản xuất lên đến 6.400 tấn niken và 3.200 đồng mỗi năm, với chi phí thấp.

Công ty đã xác định nhiều cơ hội để phát triển Dự án, bao gồm:

  • Khai thác kết hợp các vùng quặng sunfua xâm tán hàm lượng cao được lựa chọn nằm liền kề với thân quặng sunfua đặc sít và có thể tiếp cận từ cơ sở hạ tầng ngầm đã xây dựng;       
  • Mở rộng thân quặng sunfua đặc sít theo độ sâu;       
  • Chế biến các nguồn trữ lượng vệ tinh đã xác định nằm trong khoảng cách dễ dàng vận chuyển bằng xe tải tới khu nhà máy chế biến Bản Phúc. 

Cam kết đối với Việt Nam

AMR cam kết hỗ trợ cộng đồng địa phương thông qua chính sách tạo việc làm, mua sắm tại địa phương, và các dự án cộng đồng, xây dựng ngành công nghiệp niken bền vững ở Việt Nam bằng việc ứng dụng công nghệ khai thác và chế biến hiện đại….

•  CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO VÀ NỘI THẤT THĂNG LONG tự hào là một trong những đơn vị quảng cáo có đội ngũ thợ lành nghề chuyên môn cao chúng tôi cung cấp tất cả các loại biển inox ăn mòn khổ lớn kích thước: 1.5x3.0m  đòi hỏi yêu cầu và kỹ thuật cao, thời gian thi công nhanh cho mỏ Bản Phúc, bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp các loai nhãn mác kim loại đính trên các thiết bị và chi tiết máy cho mỏ. Đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất của phía đối tác.