Skip to content
Làm biển quảng cáo - Gọi ngay: 090.959.4005

Lắp đặt hệ thống biển led trang trí Cung Phúc Hotel

Tiền sảnh là bộ mặt của khách sạn nó thể hiện được khác sạn đó các sang trọng hay không có đẳng cấp hay không. Để có được sự sang trọng đó thì mọi thứ ở tiền sảnh đều cần được trang trí và trưng bày một các bắt mắt sang trọng, ánh sáng là một phần cực kỳ

Hầu hết các khách sạn sang trọng và hiện đại ngày nay đều có sử dụng đèn led để trang trí cho không gian khách sạn trở nên đẹp lung linh và sang trọng hơn.

Đèn led được sử dụng để trang trí rất nhiều nơi trong và ngoài khách sạn. Phần dễ thấy nhất khi nhìn vào một khách sạn từ bên ngoài đó là mặt tiền của khách sạn bao gồm bảng quảng cáo tên khách sạn, vào ban đểm tất cả những điều này sẽ được ánh sáng của đèn led làm nổi bật nên để có thể thu hút khách hàng tới với khách sạn.

Với những yêu cầu của chủ đầu tư mong muốn hiệu quả ánh sáng vào buổi tối, thu hút ánh nhìn từ xa. CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO VÀ NỘI THẤT THĂNG LONG đã đưa ra phương án lắp đèn trang trí mặt tiền và mặt hông sử dụng led ống máng. Sau đây là một vài hình ảnh công trình:

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO VÀ NỘI THẤT THĂNG LONG tự hào là một trong những đơn vị quảng cáo có đội ngũ thợ lành nghề chuyên môn cao chúng tôi cung cấp tất cả các loại led trang trí tòa nhà đáp ứng nhất những yêu cầu khắt khe nhất từ phía khách hàng

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm về thông tin dịch vụ

Địa chỉ văn phòng giao dịch: Số 112C3, Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân – Hà Nội

Xưởng sản xuất: Phường Đại Mỗ – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Điện thoại: 024.62913280 | Hotline: 090 959 4005

Email: [email protected]