Skip to content
Làm biển quảng cáo - Gọi ngay: 090.959.4005

Tai nạn ngẫu nhiên trong lịch sử biển quảng cáo

Việc viết sai chính tả hay sự trùng hợp ngẫu nhiên của các biển quảng cáo ngoài trời đã gây không ít phiền phức cho các doanh nghiệp.

Trong lịch sử, sai sót trong việc in ấn cũng như sắp xếp biển quảng cáo không phải là hiếm, và rất nhiều trong số đó đã khiến người xem phải ngã ngửa vì sốc.


Biển quảng cáo sai tai hại của Samsung. - Ảnh: Channel4

Mới đây, Samsung đã phạm phải một lỗi tai hại khi dựng hàng loạt pano quảng cáo sai chính tả ở khắp Ai Cập, Pakistan, Kenya và Pháp. Dòng quảng cáo lấy cảm hứng từ danh ngôn "the pen is mightier than the sword" ("bút sắc hơn gươm"),được biến thể thành "The pen is, mightier than the finger." ("bút tiện hơn ngón tay") để quảng cáo cho mẫu máy tính bảng dùng bút cảm ứng của Samsung. Nhưng có vẻ phím Space của bên in ấn đã gặp trục trặc, nên trên pano quảng cáo in chỉnh dòng chữ "The penis, mightier than the finger" ("Dương vật tiện hơn ngón tay"). Dù gì thì đợt quảng cáo này của Samsung cũng đã thành công vì thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ dân tình. Hiện Samsung chưa có ý kiến phản hồi về sự việc xấu hổ trên.

Trong lịch sử, sai sót trong việc in ấn cũng như sắp xếp biển quảng cáo không phải là hiếm, và rất nhiều trong số đó đã khiến người xem phải bật cười vì sự trùng hợp.


Máy bay như lao thẳng xuống đất khi đặt tại rìa thang máy.

Biển quảng cáo đồ ăn nhanh chễm chệ đặt cạnh biển cảnh báo tỉ lệ tử vong vì nhồi máu cơ tim.


Áp phích quảng cáo phim "Những người khốn khổ" đặt ngay sau biển quảng cáo có hình người đàn ông cũng có gương mặt khá "khốn khổ".


"Hãy đến với câu lạc bộ đêm của chúng tôi" và "Bố đâu rồi hả mẹ?".


"Sinh ra tại Philippines nhưng tự hào là người Mỹ." và áp phích phim "Đừng để chúng vào" dựng ngay cạnh bên.

Thông điệp từ thiện có hình ảnh trẻ em dị tật nằm ngay cạnh quảng cáo điện thoại với dòng tin nhắn "Cười vỡ bụng mất thôi!".


Dịch vụ tâm sự qua điện thoại có tên viết tắt là SLUT (gái gọi)

Theo Bizlive

5/5 (1 bầu chọn)