Skip to content
Làm biển quảng cáo - Gọi ngay: 090.959.4005
-

Biển hộp đèn mica - Hộp đèn hiflex

Biển hộp đèn mica - Hộp đèn hiflex
Liên hệ
Lambiendep.com chuyên thiết kế thi công làm biển hộp đèn mica, hộp đèn siêu mỏng, biển mica hộp đèn sẽ bền và sang trọng hơn nhiều so với biển bạt hộp đèn, đảm bảo giá rẻ uy tín nhất.
090.959.4005Đặt hàng ngay

Hộp đèn mica là hình thức biển bảng trụ sở, được các doanh nghiệp sử dụng phổ biến hiện nay. Bảng gắn chữ mica nổi hoăc (hoặc dán đề can pp) đặc biệt cần được chiếu sáng bằng hệ thống đèn chiếu. Ngoài các hình thức phổ biến trên, hộp đèn mica còn được thực hiện bằng nhiều hình thức khác, nhằm tăng cường hiệu quả thẩm mỹ.

BIỂN HỘP ĐÈN MICA PHỦ ĐỀ CAN PP

Quy cách hộp đèn:

* Khung sắt vuông 16mm đến 30mm (tùy vào kích thước hộp đèn).

* mica đài  loan ( Triều Chen …)

* Dán keo hoặc bắn ốc vít.

* Đèn neon Điện Quang (hoặc Philips) và neonsign.tttmika là một loại chất liệu nhựa cao cấp, bề mặt rất bóng, mịn, màu sắc đa dạng và dễ dàng thi công, bền về thời gian. Chính vì vậy, chi phí cho biển quảng cáo loại này thường cao hơn các loại biển bạt hay các biển mica thông thường khác.

BIỂN HỘP ĐÈN BẠT HIFLEX

Bên cạnh đó, các khách hàng sử dụng biển hộp đèn loại này còn có sự lựa trọn thêm biển hộp đèn alumi, và hộp đèn bạt hiflex.

Với kiến thức, kinh nghiệm, khả năng chuyên môn nghiệp vụ của mình LAMBIENDEP.COM sẽ luôn luôn đưa ra những giải pháp hiệu quả, chiến lược tối ưu nhất cho các doanh nghiệp trong việc xây dựng hình ảnh thương hiệu của mình. Hãy liên lạc với chúng tôi ngay hôm nay để được biết thêm thông tin và tư vấn về sản phẩm / dịch vụ.

-----------------------------------

Thông tin liên hệ

Văn phòng: Số 112C3 – Khuất Duy Tiến - Thanh Xuân - Hà Nội

Xưởng sản xuất: Đại Mỗ – Từ Liêm – Hà Nội

Điện thoại: 024.62913280

Hotline: 090 959 4005

5/5 (1 bầu chọn)