Skip to content
Làm biển quảng cáo - Gọi ngay: 090.959.4005
-

Thi công biển quảng cáo tóc (hair salon)

Thi công biển quảng cáo tóc (hair salon)
Liên hệ
Với đặc thù là một ngành kinh làm đẹp, nghề làm tóc hay những người tạo mẫu tóc đều là những người kinh doanh trong lĩnh vực nghệ thuật vì thế những cửa hàng tóc hay những salon tóc đều xây dựng những hình ảnh thương hiệu của mình thật đẹp trong mắt khách
090.959.4005Đặt hàng ngay

Vì vậy tất cả mọi của hàng làm tóc rất chú trọng trong khâu quảng cáo làm biển hiệu cho cửa hàng. Trước hết muốn làm một biển cửa hàng tóc ta nên chọn tông màu gì làm mặt biển chính? Với kinh nghiệm nhiều năm thi công chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng có những lựa chọn phù hợp, nhưng với kinh nghiệm của mình đa số chúng tôi tư vấn cho khách hàng sử dụng tông màu chính là màu đen.

- Màu đen có sự tương phản rất cao khi được kết hợp với các tông màu khác.

- Màu đen kết hợp được với các loại chữ nổi màu (alu trắng gương, vàng gương, hoặc màu trắng alu, mika ) đều tạo độ thẩm mỹ rất cao.

- Màu đen làm khách hàng ít nhiều liên tưởng đến màu đặc trưng của mái tóc.

- Màu đen tạo nên sự sang trọng, và thời trang cũng như tính phá cách của các nhà tạo mẫu tóc.

“Khác lạ, tạo nên sự riêng biệt” đó là tiêu chí của chúng tôi khi thi công sản xuất các loại biển hiệu làm tóc hay HAIR SALON. Hãy đến với chúng tôi để cùng thực hiện ý tưởng của bạn để khởi đầu cho một ngày kinh doanh mới.

Với kiến thức, kinh nghiệm, khả năng chuyên môn nghiệp vụ của mình LAMBIENDEP.COM sẽ luôn luôn đưa ra những giải pháp hiệu quả, chiến lược tối ưu nhất cho các doanh nghiệp trong việc xây dựng hình ảnh thương hiệu của mình. Hãy liên lạc với chúng tôi ngay hôm nay để được biết thêm thông tin và tư vấn về sản phẩm / dịch vụ.

Thông tin liên hệ

Văn phòng: Số 112C3 – Khuất Duy Tiến - Thanh Xuân - Hà Nội.

Xưởng sản xuất: Phường Đại Mỗ – NamTừ Liêm – Hà Nội

Điện thoại: 024.62913280

Hotline: 090 959 4005

Email: [email protected]

5/5 (11 bầu chọn)