Skip to content
Làm biển quảng cáo - Gọi ngay: 090.959.4005
-

Biển kim loại ăn mòn - nhãn mác kim loại

Biển kim loại ăn mòn - nhãn mác kim loại
Liên hệ
Nhận thiết kế và gia công biển đồng ăn mòn, in, khắc lên các loại nhãn mác kim loại như inox, đồng, nhôm...để tạo ra những sản phẩm ấn tượng, độc đáo nhất.
090.959.4005Đặt hàng ngay

Biển đồng ăn mòn thường là những tấm mỏng, có thể dập nổi hoặc vát các cạnh, có thể kết hợp với gỗ, đá, mica... để tạo ra những sản phẩm ấn tượng, độc đáo.

Biển quảng cáo đồng ăn mòn được làm bằng các tấm đồng phẳng, sử dụng hoá chất làm ăn mòn kim loại tạo nên phần nội dung chìm trên bề mặt tấm đồng. Phần nội dung có thể được sơn màu hoặc không. Biển đồng ăn mòn được dùng phổ biến tại bên ngoài trụ sở công ty, doanh nghiệp, dùng làm biển quầy lễ tân, thu ngân, biển phòng ban, chức danh, bảng chỉ dẫn, bảng số nhà, thẻ tên nhân viên.

Quảng Cáo Nội Thất LAMBIENDEP.COM luôn sử dụng những vật liệu tốt nhất, có tính thẩm mỹ, tuổi thọ và khả năng chịu nhiệt cao để cho ra đời những biển quảng cáo hoàn hảo nhất. Đến với chúng tôi quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như chất lượng sản phẩm.

Chúng tôi hy vọng dịch vụ làm biển quảng cáo của mình sẽ  góp phần vào sự thành công của Quý khách hàng trong quá trình hội nhập và phát triển.

 

BIỂN INOX XƯỚC TRẮNG ĂN MÒN

BIỂN INOX XƯỚC VÀNG ĂN MÒN

 

NHẬN LÀM BIỂN INOX  ĂN MÒN KHỔ LỚN

 

NHẬN LÀM BIỂN INOX  ĂN MÒN KHỔ LỚN THEO YÊU CẦU

Với kiến thức, kinh nghiệm, khả năng chuyên môn nghiệp vụ của mình LAMBIENDEP.COM sẽ luôn luôn đưa ra những giải pháp hiệu quả, chiến lược tối ưu nhất cho các doanh nghiệp trong việc xây dựng hình ảnh thương hiệu của mình. Hãy liên lạc với chúng tôi ngay hôm nay để được biết thêm thông tin và tư vấn về sản phẩm / dịch vụ.

-----------------------------

Thông tin liên hệ

Văn phòng: Số 112C3 – Khuất Duy Tiến - Thanh Xuân - Hà Nội

Xưởng sản xuất: Đại Mỗ – Từ Liêm – Hà Nội

Điện thoại: 024.62913280

Hotline: 090 959 4005

Email: [email protected]

5/5 (1 bầu chọn)