Skip to content
Làm biển quảng cáo - Gọi ngay: 090.959.4005
-

Đèn led - tấm màn hình các loại

Đèn led - tấm màn hình các loại
Liên hệ
Chuyên thiết kế và thi công biển đèn Led, biển điện tử giá rẻ uy tín chất lượng tại Hà Nội. Thời gian thi công nhanh chóng, nhận làm theo yêu cầu, thời gian bảo hành dài hạn.
090.959.4005Đặt hàng ngay

LED (viết tắt của Light Emitting Diode, có nghĩa là điốt phát quang) là các điốt có khả năng phát ra ánh sáng hay tia hồng ngoại, tử ngoại. Cũng giống như điốt, LED được cấu tạo từ một khối bán dẫn loại P ghép với một khối bán dẫn loại N.                                                            

ĐÈN LED MODUN

 

ĐÈN LED MÀN HÌNH

Đặc điểm:

- Công suất thấp, hiệu quả chiếu sáng cao, tiết kiệm điện.

- Tuổi thọ đèn cao trên 50.000h, tiết kiệm chi phí thay thế và bảo trì.

- Có nhiều loại công suất tương ứng với nhiều thiết kế khác nhau.

–> Quý khách đã trang bị một bảng hiệu LED cho cửa hàng hay công ty chưa?

–> Quảng cáo đèn LED sẽ giúp bạn được gì trong việc kinh doanh?

–> Quảng cáo đèn LED sẽ giúp quý khách thu hút khách hàng, thu hút người mua hàng và khách hàng sẽ

dễ tìm đến cửa hàng hay công ty của quý khách.

ĐÈN LED RUỒI 5MM

Hoạt động

Hoạt động của LED quảng cáo giống với nhiều loại điốt bán dẫn.Khối bán dẫn loại P chứa nhiều lỗ trống tự do mang điện tích dương nên khi ghép với khối bán dẫn N (chứa các điện tử tự do) thì các lỗ trống này có xu hướng chuyển động khuếch tán sang khối N. Cùng lúc khối P lại nhận thêm các điện tử (điện tích âm) từ khối N chuyển sang. Kết quả là khối P tích điện âm (thiếu hụt lỗ trống và dư thừa điện tử) trong khi khối N tích điện dương (thiếu hụt điện tử và dư thừa lỗ trống).

Ở biên giới hai bên mặt tiếp giáp, một số điện tử bị lỗ trống thu hút và khi chúng tiến lại gần nhau, chúng có xu hướng kết hợp với nhau tạo thành các nguyên tử trung hòa. Quá trình này có thể giải phóng năng lượng dưới dạng ánh sáng (hay các bức xạ điện từ có bước sóng gần đó).

 

ĐÈN LED MÀN HÌNH

 ĐÈN LED FULCOLOR

MODUN MÀN HÌNH MA TRẬN

 

ĐÈN LED FULCOLOR

ĐÈN LED ĐÚC ( 5,8,12MM)

ĐÈN LED 5MM GẮN CHỮ NỔI

Ứng dụng

Đèn chiếu sáng sử dụng các LED phát ánh sáng trắng. LED được dùng để làm bộ phận hiển thị trong các thiết bị điện, điện tử, đèn quảng cáo, trang trí, đèn giao thông.

Có nghiên cứu về các loại LED có độ sáng tương đương với bóng đèn bằng khí neon. Đèn chiếu sáng bằng LED được cho là có các ưu điểm như gọn nhẹ, bền, tiết kiệm năng lượng.

Các LED phát ra tia hồng ngoại được dùng trong các thiết bị điều khiển từ xa cho đồ điện tử dân dụng.        

ĐÈN LED GẮN CHỮ NỔI HẮT ÂM

Hiện tại đèn LED trắng có tuổi thọ tới 100.000 giờ sử dụng, gấp 100 lần so với bóng đèn 60W. Điều này có nghĩa là chúng có thể thắp sáng liên tục trong vòng 60 năm. Và hơn thế nữa chúng dùng điện áp thấp cho nên không gây cháy nổ mà tiết kiệm điện hơn nhiều so với bóng đèn khác.

Điểm hấp dẫn ở loại đèn này là này nó có thể sử dụng để lắp đặt ở những nơi khó thay lắp chẳng hạn như bên ngoài toà nhà, bể bơi v.v.. thay vì phải sử dụng bóng đèn thông thường.

Do những đặc điểm nổi trội trên nên giờ đèn LED đã được ứng dụng để quảng cáo. Và cuộc cách mạng về đèn LED đã nhanh chóng thay đổi những biển quảng cáo hộp đèn, đèn neon sign cũ kỹ.

Với kiến thức, kinh nghiệm, khả năng chuyên môn nghiệp vụ của mình LAMBIENDEP.COM sẽ luôn luôn đưa ra những giải pháp hiệu quả, chiến lược tối ưu nhất cho các doanh nghiệp trong việc xây dựng hình ảnh thương hiệu của mình. Hãy liên lạc với chúng tôi ngay hôm nay để được biết thêm thông tin và tư vấn về sản phẩm / dịch vụ.

Thông tin liên hệ

Văn phòng: Số 112C3 – Khuất Duy Tiến - Thanh Xuân - Hà Nội.

Xưởng sản xuất: Phường Đại Mỗ – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Điện thoại: 024.62913280

Hotline: 090 959 4005

Email: [email protected]

5/5 (4 bầu chọn)