Tại sao nên chọn mặt dựng Aluminium ngoài trời

by Newdesign - 29/02/2016 - Lượt xem: 973
1 bầu chọn / điểm trung bình: 5

Newdesign.vn là một công ty chuyên thiết kế và thi công mặt dựng aluminium chuyên nghiệp với đội ngũ công nhân viên giàu kinh nghiệm, năng động và nhiệt tình.

Việc thi công mặt dựng aluminium đòi hỏi bạn phải có tay nghề cao và có con mắt thẩm mỹ thì mới có thể tạo ra được những sản phẩm đẹp có chất lượng tốt.

biển ngoài trời

Quy trình thi công đối với loại vật liệu này tuy đơn giản nhưng đòi hỏi sự chính xác cao.


Vật liệu tấm ốp nhôm kim loại được áp dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng khoảng 10 năm gần đây. Được sản xuất bằng công nghệ hiện đại nên vật liệu tấm ốp nhôm kim loại có những ưu điểm nổi trội như màu sắc đa dạng phong phú, độ bóng, độ bền cao, khả năng chống cháy cao, cách âm cách nhiệt tốt, chịu được khí hậu khắc nghiệt, thi công dễ dàng tạo hình khối từ thẳng cho đến những đường cong phức tạp.

0

Quy trình thi công đối với loại vật liệu này như sau:

  • Đầu tiên, cần tạo hệ khung xương sắt chịu lực bằng thép hộp 20x20mm,... dày từ 1.0mm trở lên. Các hệ khung xương này phải được tính toán để đảm bảo khả năng chịu lực cũng như kiểu dáng kiến trúc của tấm ốp nhôm, thông thường khoảng cách đan xương là 600mm.
  • Đo và cắt tấm ốp nhôm theo đúng yêu cầu thiết kế.
  • Đối với những đường ghép giữa 2 tấm cần cắt vát 2 cạnh ghép mí.
  • Cố định tấm ốp vào hệ khung xương sắt bằng silicone chuyên dụng, băng dính hai mặt chuyên dụng và vít tự khoan.
  • Hoàn thiện các bề mặt ghép bằng cách dán băng dính giấy và bơm keo silicone màu tạo chỉ 10mm.
  • Bóc lớp paraphin bảo vệ bề mặt tấm ốp nhôm alu.

Hiện nay, giá thành thi công của 1m2 hoàn thiện tấm ốp nhôm alu tùy thuộc vào chất lượng tấm, hình dạng kiến trúc đơn giản hay phức tạp, độ hao phí vật liệu, độ cao công trình,…

1

Mặt dựng aluminium là loại vật liệu có nhiều màu sắc khác nhau nên khi làm bạn cần phối hợp màu sao cho đẹp và hài hòa.

Mặt dựng Aluminium thường được thiết kế cho các tòa nhà hay các công ty. Mặt dựng aluminium là một giải pháp hữu hiệu cho các công ty vì nó lắp đặt nhanh, sang trọng lại tiết kiệm chi phí nên đây là loại sản phẩm được nhiều các công ty chọn. Mặt dựng aluminium thường được sử dụng để sửa lại các công trình đã bị hư hỏng. Bạn chỉ cần kết hợp một ít sơn để trang trí lên mặt dựng aluminium là bạn đã có một sản phẩm đẹp như mới.

2

3

Chúng tôi làm theo Quy Trình trọn gói từ A đến Z: thiết kế, thi công, lắp đặt, bảo hành. Kinh nghiệm đã và đang làm cho nhiều công trình: Ngân Hàng, Công ty chứng khoán, Công ty Thực Phẩm, Các tổ chức giáo dục, Công ty dịch vụ, Công ty nội thất, Công ty du lịch, Siêu thị, Tiệm vàng. THIẾT KẾ Ý TƯỞNG sẽ là đối tác vàng của quý khách.

Nguồn: Sưu tầm

LIÊN HỆ

Hotline: 090 959 4005 | Điện thoại: 024.62913280

Biển quảng cáo: 090.959.4005 (Mr Tuan)

Nội thất : 090.525.4004 (Mr Thang)

Phòng thiết kế sáng tạo: 024 629 132 80

Email: quangcaothanglong112@gmail.com

Skype: qcthanglong

Văn phòng: 12C3, Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân

Xưởng sản xuất: Đại Mỗ – Nam Từ Liêm – Hà Nội

© 2014 by LamBienDep.com. Một thương hiệu của Quảng Cáo Thăng Long