Skip to content
Làm biển quảng cáo - Gọi ngay: 090.959.4005

Những kiểu quảng cáo 'không giống ai' hút khách ở Sài Gòn

Để gây sự chú ý với khách hàng cũng như tạo phong cách độc đáo, nhiều hàng quán ở TP.HCM đã sáng tạo ra những kiểu quảng cáo hết sức ấn tượng.

Nhung kieu quang cao 'khong giong ai' hut khach o Sai Gon hinh anh 1
Một quán nhậu phong cách đường phố trên đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, quận Bình Thạnh đã đặt rất nhiều bảng báo lạ lùng dành riêng cho dân nhậu khi đến đây.
Nhung kieu quang cao 'khong giong ai' hut khach o Sai Gon hinh anh 2
Trong đó biển báo "Khu vực đông bợm nhậu qua đường" đang thu hút sự chú ý của nhiều người. Chị Nguyễn Thị Huyền Trang, quản lý thương hiệu cho quán nhậu này cho biết: "Những biển báo hóm hỉnh ngoài thu hút sự chú ý của khách hàng còn tạo cho khách một không gian giải trí vui vẻ, thoải mái. Đây cũng là trào lưu đang được nhiều doanh nghiệp áp dụng, để gây sự chú ý của khách hàng".
Nhung kieu quang cao 'khong giong ai' hut khach o Sai Gon hinh anh 3
Biển báo còn đi kèm với những hình ảnh minh họa vui nhộn.
Nhung kieu quang cao 'khong giong ai' hut khach o Sai Gon hinh anh 4
Khu vực đậu xe cũng không kém phần hóm hỉnh. 
Nhung kieu quang cao 'khong giong ai' hut khach o Sai Gon hinh anh 5
Một quán nhậu khác trong khu dân cư Trung Sơn, quận 8 với cái tên khá thú vị là "Zui Zui" kèm theo sologan ấn tượng "Nhậu nhẹt nhức nhối" cũng đang rất hút khách. Anh Tình, một thực khách tới đây cho biết: "Có thể đồ ăn thức uống không ngon, nhưng những hàng quán mang tên độc như thế này sẽ gây ấn tượng cho khách, đầu tiên là tò mò, gây chú ý và đặc biệt rất dễ nhớ".
Nhung kieu quang cao 'khong giong ai' hut khach o Sai Gon hinh anh 6
Một quán ăn khác ở quận 3, lại có cái tên quen thuộc với dân nhậu "Tới Bến". Quán này mở cửa đã lâu và luôn đông khách hằng đêm.
Nhung kieu quang cao 'khong giong ai' hut khach o Sai Gon hinh anh 7
Trước thông tin cua biển Cà Mau bị mạo danh bán ven đường với giá rẻ, một quán cua ở quận 10 nhanh chóng khai trương với tên gọi "Quán Ăn Đối Chứng", cam kết bán cua biển Cà Mau chính gốc.
Nhung kieu quang cao 'khong giong ai' hut khach o Sai Gon hinh anh 8
Bên cạnh lạ để "phục vụ dân nhậu", nhiều quán cà phê, trà cũng tạo ấn tượng níu khách với những cái tên sáng tạo có một không hai. Một quán cà phê, trà trên đường Nguyễn Văn Cừ quận 5 hút khách với cái tên dễ thương: " Cuộc Sống Dễ Dàng". Bảng tên quán với màu sắc nổi bật giữa rừng bảng quảng cáo của các quán lân cận.
Nhung kieu quang cao 'khong giong ai' hut khach o Sai Gon hinh anh 9
Một shop bán giày trên đường Lý Chính Thắng, quận 3, lại dùng cái tên bất lợi "Giày Xấu Giá Cao" để thu hút sự chú ý của khách hàng. Tuy là "giày xấu, giá cao", nhưng ở đây lại bán toàn hàng xịn, có mức giá từ 300.000  đến hơn 1 triệu đồng/đôi, và rất hút khách suốt gần 2 năm nay.
Nhung kieu quang cao 'khong giong ai' hut khach o Sai Gon hinh anh 10
Hàng rong, nước mía vỉa hè cũng tạo ấn tượng với những tuyên bố gây chú ý. Nước mía "Ly chà bá" giá 3.000 đồng là cách một xe nước mía quảng cáo khiến khách hàng đi ngang khu vực này không thể không chú ý.
5/5 (1 bầu chọn)